Làm sao để ẩn lượt xem trên TikTok?

85 lượt xem
Để điều chỉnh tính năng hiển thị lịch sử xem trên TikTok, hãy vào Hồ sơ, chọn Cài đặt và quyền riêng tư, sau đó bật hoặc tắt Lịch sử xem bài đăng trong mục Quyền riêng tư. Tùy chọn này cho phép bạn kiểm soát xem người khác có thấy bạn đã xem những bài đăng nào không.
Góp ý 0 lượt thích

Cách Ẩn Lượt Xem trên TikTok

TikTok, nền tảng chia sẻ video phổ biến, cung cấp tùy chọn cho người dùng kiểm soát quyền riêng tư về lịch sử xem của họ. Nếu bạn muốn ẩn lượt xem khỏi những người khác, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cài đặt trong ứng dụng.

Các Bước Ẩn Lượt Xem trên TikTok:

  1. Mở Hồ sơ TikTok: Nhấn vào biểu tượng người ở góc dưới bên phải màn hình để truy cập hồ sơ TikTok của bạn.

  2. Truy cập Cài đặt và Quyền riêng tư: Nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình hồ sơ, sau đó chọn "Cài đặt và quyền riêng tư".

  3. Chọn Quyền riêng tư: Cuộn xuống và chọn "Quyền riêng tư" từ danh sách các tùy chọn.

  4. Bật hoặc Tắt Lịch sử xem bài đăng: Trong phần "Quyền riêng tư", tìm tùy chọn "Lịch sử xem bài đăng". Bật hoặc tắt tùy chọn này tùy theo sở thích của bạn.

Khi bạn bật Lịch sử xem bài đăng:

  • Người khác có thể xem các bài đăng bạn đã xem gần đây trong danh sách "Đã xem" trên hồ sơ của bạn.
  • TikTok có thể sử dụng lịch sử xem của bạn để đề xuất nội dung phù hợp hơn.

Khi bạn tắt Lịch sử xem bài đăng:

  • Người khác sẽ không thể xem các bài đăng bạn đã xem.
  • TikTok sẽ không sử dụng lịch sử xem của bạn để cá nhân hóa nội dung.

Lưu ý rằng, ẩn lượt xem của bạn sẽ không ngăn người khác lưu hoặc chia sẻ nội dung mà bạn đã xem. Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư, hãy cân nhắc điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư khác trong ứng dụng, chẳng hạn như giới hạn khả năng nhìn thấy của video của bạn hoặc chặn những người theo dõi không mong muốn.