Tại sao tin nhắn Zalo chỉ hiển thị đã gửi?

41 lượt xem
Đã gửi trên Zalo báo hiệu tin nhắn đã đến hệ thống của Zalo, sẵn sàng được chuyển đến người nhận. Tuy nhiên, trạng thái này chưa xác nhận người nhận đã trực tuyến hoặc nhận được tin nhắn. Việc chuyển đổi sang Đã nhận hoặc Đã xem chỉ diễn ra khi người nhận online và ứng dụng Zalo của họ kết nối thành công.
Góp ý 0 lượt thích

Tại sao tin nhắn Zalo chỉ hiển thị "Đã gửi"?

Khi bạn gửi tin nhắn trên Zalo, bạn thường sẽ thấy trạng thái "Đã gửi" xuất hiện bên dưới tin nhắn. Tuy nhiên, trạng thái này không có nghĩa là tin nhắn đã được người nhận đọc hoặc nhận được.

Nguyên nhân tin nhắn Zalo chỉ hiển thị "Đã gửi":

Trạng thái "Đã gửi" trên Zalo chỉ cho biết rằng tin nhắn đã được gửi tới hệ thống của Zalo và sẵn sàng được chuyển đến người nhận. Tuy nhiên, để hoàn thành quá trình truyền tin nhắn đến người nhận, thì người nhận phải trực tuyến và ứng dụng Zalo của họ phải được kết nối thành công.

Khi nào tin nhắn Zalo sẽ chuyển sang "Đã nhận" hoặc "Đã xem":

Tin nhắn Zalo chỉ chuyển sang trạng thái "Đã nhận" hoặc "Đã xem" khi các điều kiện sau được đáp ứng:

  • Người nhận đang trực tuyến và ứng dụng Zalo của họ được kết nối với internet.
  • Người nhận mở ứng dụng Zalo và xem tin nhắn.

Lưu ý:

Nếu bạn thấy trạng thái "Đã gửi" trong một thời gian dài mà không chuyển sang "Đã nhận" hoặc "Đã xem", thì có thể có vấn đề với kết nối internet của người nhận hoặc ứng dụng Zalo của họ đang gặp sự cố. Bạn có thể thử liên hệ với người nhận qua phương thức khác để xác nhận xem họ đã nhận được tin nhắn hay chưa.